giới thiệu về Aumento

Về chúng tôi

Aumento VietNam là một trong những công ty với bộ máy nhiều nhân sự có kinh nghiệm 5 năm trở lên trong lĩnh vực Digital Marketing. Tên gọi Aumento được bắt nguồn từ tiếng Ý là sự phát triển mạnh mẽ. Nhưng với Aumento VietNam tên gọi này được kết hợp từ hai ý nghĩa: “Auto” có nghĩa là tự động, “men” là tượng trưng cho con người, trong sự tự động luôn cần có con người điều hành và dẫn dắt. 

Từ khi thành lập đến nay Aumento VietNam luôn là một doanh nghiệp đưa ra những giải pháp giúp cho các công ty ở Việt Nam giải các bài toán về kinh doanh một cách tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, Aumento VietNam cũng từng bước tích lũy kinh nghiệm và nguồn lực để có thể phát triển và vươn tầm thế giới trong ngành Marketing truyền thông đa phương tiện.

Tầm nhìn

Aumento Agency hướng đến việc trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Marketing truyền thông đa phương tiện. Hơn thế nữa, Aumento Agency mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng kết nối gần nhau hơn.

Sứ mệnh

Là một nhà cung cấp dịch vụ, Aumento tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng đối tác tin dùng những dịch vụ tốt nhất trên mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Aumento Agency luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng bằng giá trị chất lượng được tạo ra trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động sáng tạo để toàn thể nhân viên làm việc tại Aumento có thể phát huy hết khả năng của mình. 

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp, Aumento Agency luôn ý thức cùng đóng góp tích cực các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình đối với các lợi ích của xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh Aumento

Các dịch vụ

Đến với Aumento Agency, với nỗ lực 1000%, chúng tôi tự tin đưa ra những kế hoạch, chiến lược mang tính đột phá, phù hợp với xu thế thời đại, làm những điều không ai dám làm, nghĩ những điều không ai dám nghĩ, tạo nên sự khác biệt, độc đáo để Marketing doanh nghiệp của bạn là độc nhất vô nhị

Truyền thông
đa phương tiện

Chúng tôi mang lại cho bạn nhiều hơn cả Quảng cáo. Aumento cung cấp các gói truyền thông xã hội cho doanh nghiệp.

Xây dựng
thương hiệu

Lên kế hoạch xây dựng thương hiệu một cách tối ưu hóa và ít chi phí nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế đồ họa

Sản phẩm của bạn sẽ được làm đẹp và vẽ nên những viên cảnh trong tương lai theo ý bạn muốn.

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

50+

Dự án được triển khai

Cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp tốt cho tất cả khách hàng được an tâm, sử dụng lâu dài mãi mãi

Đôi ngũ nhân viên

demo-attachment-522-18491

Huy Nguyễn

Leader & Technical
demo-attachment-525-12679

Minh Phong

Designer
demo-attachment-526-16166

Kim Oanh

Content
demo-attachment-527-5844

Thục Phương

Content